Đồi Thiên An xứ Huế đẹp thơ mộng, thu hút giới trẻ check-in

Bạn đang xem bài viết Đồi Thiên An xứ Huế đẹp thơ mộng, thu hút giới trẻ check-in tại cdgdbentre.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Nổi tiếng với những rừng thông xanh mát, cung đường quanh co đẹp đến nao lòng chẳng thua kém xứ sở sương mù, đồi Thiên An đang là điểm “sống ảo” được tín đồ du lịch săn lùng.

Đồi Thiên An xứ Huế đẹp thơ mộng, thu hút giới trẻ check-in

doi-thien-an-xu-hue-dep-tho-mong-thu-hut-gioi-tre-check-in-ivivu-1 doi-thien-an-xu-hue-dep-tho-mong-thu-hut-gioi-tre-check-in-ivivu-2

Cách trung tâm thành phố Huế khoảng 10km về phía nam, đồi Thiên An thuộc địa phận xã Thủy Bằng, huyện Hương Thủy, Thừa Thiên – Huế. Nơi đây thu hút giới trẻ bởi những rừng thông reo xanh vi vu, đặc biệt con đường dốc ngoằn ngoèo, đậm chất thơ. Ảnh: Xiix_hz, debby.huynh.

doi-thien-an-xu-hue-dep-tho-mong-thu-hut-gioi-tre-check-in-ivivu-3 doi-thien-an-xu-hue-dep-tho-mong-thu-hut-gioi-tre-check-in-ivivu-4

Khí hậu ở đây mát mẻ, dễ chịu, đồi Thiên An là điểm dừng chân lý tưởng cho những đôi chân thấm mệt sau hành trình dài khám phá xứ Huế. Ảnh: Doggic.un, nynynotnini.

doi-thien-an-xu-hue-dep-tho-mong-thu-hut-gioi-tre-check-in-ivivu-5

Khung cảnh dịu dàng, lãng mạn của “tiểu Đà Lạt” này là chốn hẹn hò không thể bỏ qua của những cặp đôi yêu nhau. Đến đây, bạn chỉ cần đầu tư trang phục đơn giản, nhẹ nhàng, thêm chút phụ kiện cổ điển, hứa hẹn bạn sẽ rinh về ngay một bộ ảnh ấn tượng. Ảnh: Bibuu_1402.

doi-thien-an-xu-hue-dep-tho-mong-thu-hut-gioi-tre-check-in-ivivu-6

Trên đường đến đỉnh đồi Thiên An, bạn nhớ ghé ngang Đan viện Thiên An. Đây là chốn chánh niệm ẩn mình kín đáo trong rừng thông hoang vu, nguyên sơ. Với vẻ đẹp khác biệt của tu viện đậm chất Á Đông sẽ khiến bạn mê mẩn check-in “quên lối về”. Ảnh: Nlpt.kyy.

doi-thien-an-xu-hue-dep-tho-mong-thu-hut-gioi-tre-check-in-ivivu-7doi-thien-an-xu-hue-dep-tho-mong-thu-hut-gioi-tre-check-in-ivivu-8

Cảnh sắc xanh trong của mây trời và rừng thông có lẽ chưa làm hội “sống ảo” thoả mãn. Nhiều bạn trẻ đã sử dụng phần mềm chỉnh ảnh nền trời, màu cây… để giúp bức hình của mình trông khác lạ và thu hút hơn. Ảnh: Lethanhthuy.039, ntt_nhung00.

doi-thien-an-xu-hue-dep-tho-mong-thu-hut-gioi-tre-check-in-ivivu-9doi-thien-an-xu-hue-dep-tho-mong-thu-hut-gioi-tre-check-in-ivivu-10

Ngoài rừng thông, Thiên An còn rất nổi tiếng với đẹp ma mị, bí ẩn của công viên nước Hồ Thủy Tiên. Dù đã bị bỏ hoang từ lâu, nơi đây vẫn thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến check-in. Chỉ cần đứng vào khung cảnh, bạn sẽ có được nhiều tấm ảnh đẹp, độc, lạ. Ảnh: Pan.so.deep, qlinh2301.

doi-thien-an-xu-hue-dep-tho-mong-thu-hut-gioi-tre-check-in-ivivu-11doi-thien-an-xu-hue-dep-tho-mong-thu-hut-gioi-tre-check-in-ivivu-12

Không gian nơi đây càng đáng sợ hơn khi khung cảnh xung quanh mang một nét buồn trầm mặc, lạnh lẽo. Tất cả tài sản của công viên hiện đều gỉ sét, đổ nát. Ảnh: Xuxuxiu9_, motconvitxoerahaicaicanh.hihi.

Theo Thanh Thùy/Zing news

***Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Đồi Thiên An xứ Huế đẹp thơ mộng, thu hút giới trẻ check-in tại cdgdbentre.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Similar Posts