Thông báo mời dự họp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 năm 2017 (lúc 7g30 ngày 20/10/2017)

Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục tỉnh Bến Tre thông báo mời dự họp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 năm 2017 (Giấy mời sẽ gửi sau)

I. Thời gian: lúc 7g30 ngày 20/10/2017 tại Hội trường trường Nuôi dạy trẻ em khuyết tật tỉnh

II. Thành phần tham dự:

– Đại diện Ban Giám đốc, Ban Vì sự Tiến bộ phụ nữ ngành GD và ĐT;

– Ban Thường vụ CĐGD tỉnh;

– Đại diện Ban Nữ công LĐLĐ tỉnh;

– Các thành viên Ban Nữ công CĐGD tỉnh;

– Trưởng (hoặc Phó Ban Nữ công) CĐCS trực thuộc;

III. Chương trình:

Phần I:

1. Ôn lại truyền thống, sự ra đời và lớn mạnh của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và ý nghĩa ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

2. Báo cáo tổng kết hoạt động nữ công của CĐGD tỉnh năm học 2016-2017; triển khai kế hoạch hoạt động năm học 2017-2018; phát động phong trào thi đua “ Giỏi việc trường, đảm việc nhà” năm học 2017-2018.

3. Biểu dương, khen thưởng tập thể và cá nhân tích cực phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” năm học 2016-2017.

Giải lao

Phần II: Sinh hoạt câu lạc bộ nữ công.

Khiêu vũ : “ Những bước cơ bản của vũ điệu Cha cha cha và Rumba trong sinh hoạt khiêu vũ tập thể”

+ Người dạy : Trịnh Minh – Hoàng Anh ( Diễn viên vũ đoàn của Nhà Văn hóa Tỉnh).

+ Trang phục : Lịch sự, trang nhã phù hợp sinh hoạt tập thể .