Công đoàn Trường THPT Ngô Văn Cấn tổ chức thi nấu ăn nhân ngày Gia đình Việt Nam năm 2016

Sáng ngày 28-6-2016 tại trường THPT Ngô Văn Cấn, Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở tổ chức ngày kỷ niệm 15 năm Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2016). Đến dự có 60 cán bộ giáo viên, công nhân viên của trường. Buổi họp mặt đã dành thời gian để nghe đồng chí Võ Thí Bạch Huệ, Trưởng Ban Nữ công ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày Gia đình Việt Nam, tuyên truyền hướng dẫn ngăn ngừa bạo lực gia đình, góp phần thực hiện cuộc vận động “Xây dựng gia đình hạnh phúc” “5 không, 3 sạch” và Đề án “ Giáo dục 5 triệu bà mẹ nuôi, dạy con tốt” và tổ chức thi nấu ăn giữa các gia đình, tạo không khí vui tươi, ấm áp, thắt chặt tình đoàn kết giữa cán bộ, giáo viên, công nhân viên trường. (Tin và ảnh: Nguyễn Thị Hồng Lan, Chủ tịch Công đoàn THPT Ngô Văn Cấn).

nvc01 nvc02 nvc03 nvc04 nvc05 nvc06 nvc07 nvc08