Công đoàn Giáo dục tỉnh chỉ đạo vận động quỹ “Mái ấm công đoàn” năm 2016

Ngày 01-4-2016, Ban Thường vụ CĐGD tỉnh đã ban hành Công văn số 19/CĐGD về việc vận động Quỹ “Mái ấm Công đoàn” năm 2016, trong đó nêu rõ:

1. Tiếp tục tuyên truyền cho tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGV-NV) về ý nghĩa và mục đích của Chương trình nhà ở “Mái ấm Công đoàn”.

2. Vận động CBGV-NV tự nguyện tham gia đóng góp Quỹ “Mái ấm Công đoàn” năm 2016 với tinh thần tương thân tương ái, phù hợp với khả năng, với thu nhập của từng CBGV-NV. Đối với các đơn vị không có đối tượng xây nhà Mái ấm công đoàn thì cũng tiếp tục vận động CBGV-NV đóng góp với tinh thần cùng chăm lo cho CBGV-NV nghèo khó khăn về nhà ở.

3. Rà soát những trường hợp CBGV-NV có khó khăn về nhà ở, lập hồ sơ đề nghị CĐGD tỉnh xét, trình LĐLĐ tỉnh hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn”.

4. Thời gian vận động thống nhất từ nay đến ngày 30/05/2016. Đối với các CĐCS đã vận động đóng góp từ tháng 6/2015 đến tháng 11/2015 (phụ lục đính kèm), Ban Thường vụ CĐGD tỉnh khuyến khích nếu có điều kiện Ban chấp hành CĐCS bàn bạc thống nhất vận động CBGV-NV đóng góp trong đợt này để cuối năm không phải vận động CBGV-NV đóng góp nữa. Số tiền vận động được các CĐCS trực thuộc nộp về CĐGD tỉnh để tổng hợp và đăng nộp LĐLĐ tỉnh (kèm danh sách, số tiền đóng góp, chữ ký của CBGV-NV của đơn vị).

Chi tiết xem tại địa chỉ: http://cdgdbentre.edu.vn/2016/04/cong-van-so-19cdgd-vv-van-dong-quy-mai-am-cong-doan-nam-2016/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.