Vui tươi, ấm áp, thắt chặt đoàn kết trong ngày 08-3 tại Trường THPT Trần Văn Ơn

Chiều ngày 03-03-2016, Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở phối hợp cùng với Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ của trường Trần Văn Ơn đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2016), 1976 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20-3 năm 2016.

Đến dự chương trình họp mặt có ông Nguyễn Văn Bé Sáu – Hiệu trưởng cùng hơn 78 thầy cô giáo, công nhân viên của trường. Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, thầy Trương Tấn Tài – Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ sở đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam nói chung, của nữ nhà giáo nói riêng, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ý nghĩa ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3). Cũng trong buổi họp mặt, các thầy đã trao tặng các món quà cho các cô; chia thành từng đội thi nấu ăn cùng trò chơi dân gian sôi nổi, vui nhộn.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp, thắt chặt tình đoàn kết giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. (Tin và ảnh: Trần Thị Thanh Hồng – Chủ tịch Công đoàn Trường THPT Trần Văn Ơn)

42-01 42-02 42-03 42-04 42-05