Cụm 7 huyện Thạnh Phú tổ chức thành công buổi giao lưu chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08-3 năm 2016

Ngày 06-03-2016, tại Trường THPT Đoàn Thị Điểm, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở của Trường đã phối hợp với Ban chấp Công đoàn Cơ sở của các Trường THPT Trần Trường Sinh, THPT Lê Hoài Đôn và Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên huyện tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08-3 và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20-3 năm 2016.

Đến dự có đồng chí Cao Ngọc Long, Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Giáo dục Tỉnh, các đồng chí là Chủ tịch Công đoàn Cơ sở, Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng của các Trường và Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thường Xuyên huyện cùng 112 đại biểu là công đoàn viên của các trường trong huyện.

Sau khi ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 08-3 và ý nghĩa ngày Quốc tế Hạnh phúc 20-3 là các hoạt động giao lưu: bóng chuyền nam và bóng chuyền hơi nữ. Kết thúc buổi giao lưu, Ban tổ chức đã trao Giải I Bóng chuyền nam cho CĐCS Trường THPT Lê Hoài Đôn, Giải II cho CĐCS Trường THPT Trần Trường Sinh; đối với bóng chuyền hơi nữ, Giải I thuộc về CĐCS Trường THPT Trần Trường Sinh, Giải II thuộc về CĐCS Trường THPT Đoàn Thị Điểm.

Đây là lần thứ II, các CĐCS trong Cụm 7- huyện Thạnh Phú tổ chức các hoạt động giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau và giúp nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ.

(Tin và ảnh: Nguyễn Thị Cẩm Nhung, UV BCH CĐGD Tỉnh, Chủ tịch CĐCS trường THPT Trần Trường Sinh, Cụm trưởng Cụm 7)

Cum07-Hinh01 Cum07-Hinh02 Cum07-Hinh03 Cum07-Hinh04

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.