Công đoàn trường THPT Chuyên Bến Tre tổ chức tư vấn chăm sóc sức khỏe cho nữ đoàn viên

Ngày 05-3-2016, tại hội trường Trường THPT Chuyên Bến Tre, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở của trường đã tổ chức buổi họp mặt chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đến dự có Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Thị Hạnh- Phó khoa sản Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu, cùng 90 cán bộ giáo viên, công nhân viên của trường.

Trong buổi họp mặt, nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường đã được nghe Bác sĩ Trần Thị Hạnh trao đổi về chăm sóc sức khỏe phụ nữ, nhiều thắc mắc đã được các chị đặt ra và được Bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Buổi họp cũng được diễn ra với nhiều hoạt động vui tươi như báo cáo ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ, trao giấy công nhận Phụ nữ hai giỏi năm học 2014-2015, thi cắm hoa dành cho các cô, thi trang trí đĩa bánh dành cho các thầy. Buổi họp mặt càng ấm áp, thân tình hơn với giọng ca tiếng hát của các thầy gởi tặng các cô. Kết thúc buổi họp mặt Ban Chấp hành CĐCS đã tặng nhiều phần quà cho nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường.

Ngoài ra, trong 02 ngày 4 và 5-3-2016, đội bóng chuyền hơi nữ liên quân giữa CĐCS trường THPT Chuyên và CĐCS trường THPT Võ Trường Toản đã tham gia Giải bóng chuyền hơi nữ do Công đoàn Giáo dục tỉnh và Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ ngành GD và ĐT tổ chức. Với sự nỗ lực hết mình, đội đã giành được giải Phong trào do Ban tổ chức trao tặng.

Đây là chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08-3 thu hút sự tham gia nhiệt tình của toàn thể các đoàn viên tại công đoàn cơ sở, vừa thắt chặt mối quan hệ giữa các giáo viên, nhân viên trong nhà trường, vừa là món quà tri ân ý nghĩa dành cho chị em phụ nữ nhà trường nhân ngày 8-3 (Tin và ảnh: Huỳnh Thị Liên Chi, Chủ tịch CĐCS trường THPT Chuyên Bến Tre)

01 TRaoDoiChamSocSK 01-NgheTuVanSK 02-SuKheoTayCuaThay 04-ThiCamHoa 05-TRangTriDiaBanh 06-CacSPDuThi 07-TRaoGiayCN 08-PhatGiaiHoiThi 013-CacCapDoiThamGia 061-CacSPDuThi

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.