Ấm áp nghĩa tình ngày 08-3 tại Công đoàn trường THPT Lê Anh Xuân

Sáng ngày 06-03-2016 tại Trường THPT Lê Anh Xuân, Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở phối hợp cùng với Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ của trường đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2016), 1976 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2016.

Đến dự có các đồng chí Võ Thị Thu- Bí thư Chi bộ, Phạm Văn Hùng- Hiệu trưởng, Nguyễn Văn Hạnh- Phó Hiệu trưởng và hơn 50 cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường. Thay mặt lãnh đạo trường, đồng chí Nguyễn Văn Hạnh ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ý nghĩa ngày Quốc tế Hạnh Phúc 20-3, nhấn mạnh vai trò, thành tích của đội ngũ nữ cán bộ quản lý và nhà giáo của trường ở những năm qua. Sau phần lễ, Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức các hoạt động vui tươi trong cán bộ, giáo viên, nhân viên như: tặng hoa cho nữ CBGV-NV; thi thắt cavat, thi trả lời câu hỏi mẹo trong cuộc sống…

Buổi họp mặt đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi thầy cô giáo của trường, cũng là dịp để các anh thể hiện mối quan tâm nhiều hơn với các chị em trong đơn vị. (Bài và ảnh: Đào Văn Út- Chủ tịch CĐCS Trường THPT Lê Anh Xuân)

28-01 28-02 28-03

 

 

 

 

 

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.