Công đoàn Giáo dục tỉnh đề nghị các đơn vị gửi báo cáo số liệu 5 năm phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”

Thực hiện chỉ đạo của Bộ GD và ĐT và CĐGD Việt Nam về tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” giai đoạn 2010-2015, ngày 16/6/2015 Sở GD và ĐT có yêu cầu Phòng GD và ĐT các huyện/thành phố, các đơn vị trực thuộc Sở phối hợp với Công đoàn đồng cấp tổng hợp số liệu (theo file đính kèm) gởi Ban Nữ công CĐGD tỉnh đến ngày 23/6/2015 là thời hạn sau cùng.

Tuy nhiên đến chiều ngày 24/6/2015, Ban Nữ công CĐGD tỉnh mới chỉ nhận được 20 báo của các đơn vị sau đây:

– Phòng GD và ĐT (3): Mỏ Cày Nam, Chợ Lách, Châu Thành

– Trường THPT (14): Lạc Long Quân, Nguyễn Ngọc Thăng, Chê Guê-va-ra, Quản Trong Hoàng, Lê Anh Xuân, Ngô Văn Cấn, Trần Văn Kiết, Trương Vĩnh Ký, Lê Hoài Đôn, Lê Hoàng Chiếu, Lê Quí Đôn, Huỳnh Tấn Phát, Diệp Minh Châu, Mạc Đĩnh Chi

– Trung tâm GDTX (2): Mỏ Cày Bắc, Chợ Lách (không đúng mẫu đề nghị làm lại);

– Các đơn vị khác (1): Trường Nuôi dạy TE Khuyết tật tỉnh.

Đề nghị các đơn vị khẩn trương hoàn thành báo cáo trên gửi Ban Nữ công CĐGD tỉnh chậm nhất ngày 25/6/2015 theo địa chỉ: bannucong@cdgdbentre.edu.vn để kịp báo cáo Bộ GD và ĐT và CĐGD Việt Nam

Ban Thường vụ CĐGD tỉnh đề nghị BTV CĐGD huyện, thành phố; BCH CĐCS trực thuộc trao đổi lại nội dung này với lãnh đạo Phòng GD và ĐT, lãnh đạo đơn vị trực thuộc; đồng thời phối hợp với chính quyền đồng cấp để hoàn thành gấp báo cáo này.

Đề nghị các đ/c Cụm trưởng điện nhắc Chủ tịch CĐCS trực thuộc trong cụm thông tin này

Phạm Nghi Tiện

Tải xuống (Mau-SoLieu-5nam-gvt-dvt.xls)