Thông báo mời họp, tập huấn

Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục tỉnh thông báo mời họp, tập huấn trong tháng 01/2015 như sau:

1.Họp Ban nữ công CĐGD tỉnnh lúc 8h00 ngày 17/01/2015 tại Văn phòng CĐGD tỉnh, thành phần dự các đ/c trong Ban Nữ công CĐGD tỉnh (đ/c Bình, Sở GD và ĐT; đ/c Hằng, CĐGD tỉnh; đ/c Mương, THPT Huỳnh Tấn Phát; đ/c Thúy, THPT Chuyên Bến Tre)

2.Tập huấn “Phương pháp tuyên truyền miệng, xây dựng đề cương tuyên truyền, viết tin, nắm bắt dư luận xã hội”, lúc 7h30 ngày 30/01/2015 tại Hội trường trường THPT Chuyên Bến Tre, thành phần :Chủ tịch (hoặc Phó Chủ tịch CĐCS trực thuộc)

3.Hội nghị BCH CĐGD tỉnh mở rộng, sơ kết học kỳ 1 năm học 2014-2015, lúc 13h30 ngày 30/01/2015 tại Hội trường trường THPT Chuyên Bến Tre, thành phần: các đ/c UV Ban chấp hành, UBKT CĐGD tỉnh; Chủ tịch (hoặc Phó Chủ tịch CĐCS trực thuộc)

(Giấy mời , tài liệu sẽ gửi sau)

20 bình luận

1. CDCS TTGDTX Tỉnh đã nhận được thông tin. 17/1 nhằm thứ bảy, trung tâm tổ chức thi hết môn các lớp đại học từ xa, TTGDTX Tỉnh xin vắng