Công đoàn Giáo dục tỉnh hướng dẫn chi quà Tết nguyên đán 2015

Công đoàn Giáo dục tỉnh hướng dẫn chi quà Tết nguyên đán 2015

Căn cứ Quyết định số 272/QĐ-TLĐ ngày 07 tháng 3 năm 2014 của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Việt Nam về việc ban hành qui định thu, chi, quản lý tài chính công đoàn cơ sở; ở mục 3.8 chi thăm hỏi có nội dung chi thăm hỏi tặng quà cho lao động nhân dịp Tết cổ truyền; nhằm để thực hiện thống nhất nội dung chi của các CĐCS trực thuộc, Ban Thường vụ CĐGD tỉnh đề nghị Ban chấp hành CĐCS trực thuộc thực hiện nội dung sau:

1. Đối với CĐCS nào chưa chi hết 15% của thăm hỏi và 10% trợ cấp khó khăn, thì số tiền chênh lệch đó được chi thăm hỏi công đoàn viên nhân dịp tết Nguyên đán nhưng phải chi trước và quyết toán kinh phí trong năm 2014.

2. CĐCS đã chi hết 25 % mục chi thăm hỏi và trợ cấp khó khăn của năm 2014, nếu còn kinh phí của năm 2014 có thể tạm ứng để chi thăm hỏi công đoàn viên nhân dịp tết Nguyên đán Ất Mùi và đưa vào quyết toán ở mục thăm hỏi năm 2015, đồng thời phải điều chỉnh mục chi nội dung này không vượt quá 25% kinh phí thăm hỏi của năm 2015.

Đề nghị BCH CĐCS trực thuộc triển khai thực hiện tốt công văn này. Mọi khó khăn vướng mắc báo cáo về CĐGD tỉnh để được hướng dẫn thêm

Tải xuống (CV69-Thuc-hen-noi-dung-chi-tham-hoi-nhan-dip-cuoi-nam-2014.pdf)

4 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.