Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục tỉnh Bến Tre thăm hỏi và trao trợ cấp Tháng Công nhân năm 2019

Ngày 14-5-2019, đồng chí Phạm Nghi Tiện, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh Bến Tre, cùng Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trường THPT Quản Trọng Hoàng, Mỏ Cày Bắc đã đến nhà thăm và trao số tiền 4 triệu đồng trợ cấp cho thầy Lê Đăng Trần Tuấn, giáo viên của trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân năm 2019, trong đó có 3 triệu đồng từ sự đóng góp của một số mạnh thường quân ở Châu Thành.

Được biết vợ thầy Tuấn là cô Phạm Thị Mỹ Ngọc, bị  tai biến do thuyên tắc ối sản khoa cách đây gần 5 năm; con của thầy Tuấn từ lúc  sinh ra đến nay bị bệnh bại não, không đi đứng được.

Cũng nhân dịp Tháng Công nhân năm 2019, Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục tỉnh đã trao 24 suất trợ cấp cho 24 giáo viên, nhân  viên bị bệnh nan y, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn số tiền là 26 triệu đồng, mỗi suất từ 1 đến 2 triệu đồng trích từ Quỹ tình nghĩa Công đoàn ngành.

(Phạm Nghi Tiện, Chủ tịch CĐGD tỉnh)