Ban Thường vụ CĐGD tỉnh thông báo tổ chức Báo cáo nhanh kết quả Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV, nhiệm kỳ 2018-2023 (lúc 7g30 ngày 27/4/2018)

Ban Thường vụ CĐGD tỉnh sẽ tổ chức: (1) Báo cáo nhanh kết quả Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV, nhiệm kỳ 2018-2023 và (2) chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh về phong cách lãnh đạo đối với cán bộ Công đoàn trường học.
-Thời gian: 7g30 ngày Thứ Sáu 27/4/2018, tại hội trường trường THPT Chuyên Bến Tre
-Thành phần dự: (1) các đ/c UV BCH, UBKT CĐGD tỉnh; (2) Chủ tịch và Phó Chủ tịch CĐCS trực thuộc; (3) mời đại diện BTV LĐLĐ các huyện, thành phố (Giấy mời, tài liệu sẽ gửi sau)