Hội thi “Tiếng hát đoàn viên giáo viên” Công đoàn Giáo dục tỉnh Bến Tre năm 2017 đêm thứ 2 thành công tốt đẹp

Tối ngày 11-11-2017, tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Bến Tre Tiếp Hội thi “Tiếng hát đoàn viên giáo viên” Công đoàn Giáo dục tỉnh Bến Tre năm 2017 tiếp tục tục chương trình đêm diễn thứ 2.

Mở đầu đêm văn nghệ là các tiết mục của CĐCS Trường THPT Trần Trường Sinh, huyện Thạnh Phú với chủ đề “ Miền Tây tình Đất và Người”; tiếp tục chương trình là chủ đề “ Mẹ và quê hương” của CĐCS Trường THPT Phan Ngọc Tòng, huyện Ba Tri; “ Tình yêu quê hương Đất nước” là chủ đề tiếp theo của CĐCS Trường THPT Lê Quí Đôn, huyện Bình Đại;

tiếp sau là sự liên kết CĐCS Trường Huỳnh Tấn Phát-Lê Hoàng Chiếu, huyện Bình Đại với các nhạc phẩm : Hồn thiêng nước việt, Khát vọng, VN quê hương tôi; CĐCS Trường THPT Phan Văn Trị-Nguyễn Thị Định-Nguyễn Trãi, huyện Giồng Trôm với sẽ đến với chúng ta qua 5 tiết mục với chủ đề “ Khúc hát người giáo viên” ; Các tiết mục của CĐCS Trường THPT Chuyên-Nguyễn Đình Chiểu, thành phố Bến Tre với chủ đề “ Đất nước mến yêu” đã khép lại chương trình đêm diễn thứ 2 của hội thi (Tin, ảnh: Phạm Nghi Tiện, Chủ tịch CĐGD tỉnh)