Giải pháp “Thí nghiệm biểu diễn phần quang học” của nhóm tác giả Bùi Văn Tròn, Phạm Lê Duy, Nguyễn Ngọc Linh, Phạm Lệ Uyên, Bùi Thị Ngọc Tuyền- Giáo viên trường THPT Lê Anh Xuân (Đạt giải Nhất Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bến Tre 2017)

Danh sách các file tải xuống

# File Description Date added Added by File size Downloads
1 doc GiaiPhapThiNghiemBieuDienPhanQuangHoc-BuiVanTron-LAX 11/11/2017 3:56 chiều cdgdbentre 6 MB 78

Công đoàn Giáo dục tỉnh giới thiệu toàn văn giải pháp dự thi đề tài “Thí nghiệm biểu diễn phần quang học” của nhóm tác giả Bùi Văn Tròn, Phạm Lê Duy, Nguyễn Ngọc Linh, Phạm Lệ Uyên, Bùi Thị Ngọc Tuyền- Giáo viên trường THPT Lê Anh Xuân (Đạt giải Nhất Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bến Tre 2017)

Download (DOC, 5.94MB)