Giải pháp “Mô hình dạy học trực quan môn Sinh học lớp 11” của nhóm tác giả: Phạm Lê Duy, Bùi Văn Tròn, Nguyễn Ngọc Linh, Bùi Thị Ngọc Tuyền, Phạm Lệ Uyên – Giáo viên trường THPT Lê Anh Xuân (Đạt giải Nhì Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bến Tre 2017)

Danh sách các file tải xuống

# File Description Date added Added by File size Downloads
1 doc GaiPhapMoHinhDayHocTrucQuanSinhHoc 11/11/2017 3:54 chiều cdgdbentre 2 MB 52

Công đoàn Giáo dục tỉnh giới thiệu toàn văn giải pháp dự thi đề tài “Mô hình dạy học trực quan môn Sinh học lớp 11” của nhóm tác giả: Phạm Lê Duy, Bùi Văn Tròn, Nguyễn Ngọc Linh, Bùi Thị Ngọc Tuyền, Phạm Lệ Uyên - Giáo viên trường THPT Lê Anh Xuân (Đạt giải Nhì Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bến Tre 2017)

Download (DOC, 2.45MB)