Đề tài Đồ dùng dạy học tự làm “Sơ đồ sự phân bố electron trên các lớp của 20 nguyên tử nguyên tố, 16 ion đầu tiên trong bảng hệ thống tuần hoàn” của nhóm tác giả Nguyễn Văn Nhã, Đặng Thị Luyến, giáo viên trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (đạt giải Ba cấp tỉnh)

Danh sách các file tải xuống

# File Description Date added Added by File size Downloads
1 doc TOAN VAN GIAI PHAP DỰ THI ST KHKT BẾN TRE _NHA - LUYEN-nguyenthiminhkhai 07/11/2017 1:50 chiều cdgdbentre 4 MB 84

Công đoàn Giáo dục tỉnh Bến Tre giới thiệu toàn văn giải pháp dự Hội thi sáng tạo kỹ thuật Bến Tre lần VI (2016-2017) đề tài Đồ dùng dạy học tự làm “Sơ đồ sự phân bố electron trên các lớp của 20 nguyên tử nguyên tố, 16 ion đầu tiên trong bảng hệ thống tuần hoàn” của nhóm tác giả Nguyễn Văn Nhã, Đặng Thị Luyến, giáo viên trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (đạt giải Ba cấp tỉnh)

Download (DOC, 4.3MB)