Công đoàn Cơ sở trường THPT Lê Hoàng Chiếu huyện Bình Đại đến thăm và tặng quà cho học sinh vùng sâu nhân “Tháng Công nhân”năm 2017

Hưởng ứng “Tháng Công nhân năm” 2017 do Công đoàn Giáo dục tỉnh Bến Tre, chiều ngày 12-5- 2017, Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở trường THPT Lê Hoàng Chiếu huyện Bình Đại đã đến thăm và tặng quà cho học sinh trường Tiểu học Hòa Lợi, xã Thừa Đức, Huyện Bình Đại, là đơn vị thuộc vùng sâu của huyện. Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở, thầy Trần Văn Dũng, Chủ tịch Công đoàn đã trao cho trường Tiểu học Hòa Lợi phần quà gồm 600 quyển tập và một số dụng cụ học tập, trị giá 4.850.000 đồng, trích từ sự đóng góp từ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường (Tin, ảnh: Trần Văn Dũng, Chủ tịch Công đoàn trường THPT Lê Hoàng Chiếu)

CongDoanLeHoangChieuThamVungsau-05-2017