Công đoàn Cơ sở trường  THPT Trần Văn Ơn  tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03) và ngày Quốc tế hạnh phúc (20/03) năm 2017

Chiều ngày 02-03-2017 tại hội trường  trường THPT Trần Văn Ơn , Ban Chấp hành CĐCS đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03) và Ngày Quốc tế hạnh phúc (20/03).

Đến dự buổi họp mặt có ông Nguyễn Văn Bé Sáu- Bí thư cho bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Bà Trần Thị Thanh Hồng- Chủ tịch CĐCS; Ông Nguyễn Tống Duy Vũ- Phó hiệu trưởng, UV BCH CĐ; Bà Đặng Thị Thùy Trang- Phó hiệu trưởng, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ của trường; Bà Hồ Thị Mỹ Duyên- Phó hiệu trưởng và toàn thể giáo viên, nhân viên của trường.

Mở đầu buổi họp mặt Ông Nguyễn Tống Duy Vũ ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” và khẳng định vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong thời kì đổi mới: “ Tự tin, Tự trọng, Trung hậu, Đảm đang”

Cũng trong buổi họp mặt, Ban chấp hành CĐCS cùng với Ban nữ công tổ chức các trò chơi: Truyền tin, Hiểu ý đồng đội và thi hát Karaoke  Buổi họp mặt đã thu hút đông đảo giáo viên, nhân viên  tham gia, tạo không khí vui tươi, ấm áp thắt chặt tình đoàn kết giữa các giáo viên, nhân viên nhà trường. Kết quả : Trò chơi Truyền tin: Tổ Văn- Vật lí : hạng nhất, Tổ Ngoại ngữ-Sinh-Công nghệ: hạng nhì; Tổ Hóa- Hành chính: hạng ba. Trò chơi Hiểu ý đồng đội Tổ Văn- Vật lí : hạng nhất; Ngoại ngữ- Sinh- Công nghệ: hạng nhì; Thi hát karaoke: Tổ Sử-Thể dục-Quốc phòng: hạng nhất; Toán-Tin học- Địa- Giáo dục công dân: hạng nhì; Tổ Văn- Vật lí: hạng ba . Kết thúc buổi họp mặt, Công đoàn cơ sở đã cài hoa, tặng quà cho tất cả nữ giáo viên, nhân viên của trường. (Tin và ảnh: Võ Thụy Kim Vi – UV. Ban chấp hành CĐCS THPT Trần Văn Ơn)

tranvanon-08-03-2017-h1 tranvanon-08-03-2017-h2 tranvanon-08-03-2017-h3 tranvanon-08-03-2017-h4