Công đoàn Cơ sở trường THPT Lê Hoàng Chiếu tổ chức thi hát karaoke chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03) và ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/03)

Chiều ngày 08-03-2017 tại hội trường trường THPT Lê Hoàng Chiếu , Ban Chấp hành CĐCS đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03) và ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/03).

Đến dự có ông Trần Thanh Nhân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; ông Trần Văn Dũng- Chủ tịch CĐCS; bà Võ Thị Ngọc Diễm- Phó hiệu trưởng- Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ trường; ông Đồng Huy Hùng – Phó Hiệu trưởng- Ủy viên Ban chấp hành CĐCS và toàn thể giáo viên, nhân viên của trường.

Mở đầu bà Trần Thị Hoà Bình, Ủy viên Ban chấp hành, Trưởng ban Nữ công CĐCS đã ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ; qua đó khẳng định vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong thời kì đổi mới.

Cũng trong buổi họp mặt, Ban chấp hành CĐCS cùng với Ban nữ công tổ chức thi hát karaoke dưới hình thức tốp ca giữa các Tổ Công đoàn. Buổi họp mặt đã thu hút đông đảo giáo viên, nhân viên tham gia, tạo không khí vui tươi, ấm áp thắt chặt tình đoàn kết giữa các giáo viên, nhân viên nhà trường. Kết quả thi hát karaoke hạng nhất thuộc về Tổ Vật lý; hạng nhì: Tổ Ngoại ngữ; đồng hạng ba: Tổ Hoá – Sinh và Tổ Thể dục – Quốc phòng; khuyến khích thuộc về các Tổ Toán, Công Nghệ, Sử- Địa – Giáo dục công dân, Văn và Văn Phòng. Kết thúc buổi họp mặt, Công đoàn cơ sở đã tặng quà cho tất cả nữ giáo viên, nhân viên của trường. (Tin và ảnh: Ban chấp hành CĐCS THPT Lê Hoàng Chiếu)

Ảnh 1: Bà Trần Thị Hoà Bình, UV BCH Trưởng ban nữ công ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ Việt Nam

Ảnh 2 và 3: Một số tổ tham gia thi hát Karaoke

LHC-08-3-2017-h1 LHC-08-3-2017-h2 LHC-08-3-2017-h3