Ấm áp, thân thiện giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường THPT huyện Thạnh Phú những ngày đầu tháng 3 năm 2017

Vào sáng ngày 05-3-2017, tại trường THPT Lê Hoài Đôn, Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở phối hợp với lãnh đạo trường tổ chức buổi giao lưu với Công đoàn Cơ sở các trường THPT huyện Thạnh Phú, chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, 1977 năm Ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

Đến dự có ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ trường THPT Lê Hoài Đôn, Trưởng ban tổ chức buổi họp mặt; ông Mai Văn Phượng, Hiệu trưởng trường THPT Lê Hoài Đôn; ông Võ Văn Bé Hai, Hiệu trưởng trường THPT Đoàn Thị Điểm, bà Đồng Thị Thuận, Hiệu trưởng trường THPT Lương Thế Vinh, bà Phạm Thị Trinh, Hiệu trưởng trường THPT Trần Trường Sinh, ông Trần Ngọc Thuần, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở trường THPT Lê Hoài Đôn, ông Nguyễn Văn Nguyện, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở trường THPT Đoàn Thị Điểm, bà Phạm Thị Kim Thanh, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở trường THPT Lương Thế Vinh, bà Nguyễn Thị Cẩm Nhung, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở trường THPT Trần Trường Sinh cùng 140 cán bộ, giáo viên, nhân viên của 4 trường THPT huyện Thạnh Phú.

Sau phần văn nghệ chào mừng ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ trường THPT Lê Hoài Đôn, Trưởng ban tổ chức buổi họp mặt phát biểu mở đầu buổi họp mặt; buổi họp mặt cũng đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ  08/3, Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

Sau phần lễ đã diễn ra các hoạt động giao lưu thi đấu bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, hát karaoke. Kết quả đội Lương Thế Vinh đạt giải Nhất bóng chuyền nam; đội liên kết giữa Trần Trường Sinh và Lê Hoài Đôn đạt Nhất bóng chuyền hơi nữ.

Buổi giao lưu đã kết thúc tốt đẹp, lưu lại những cảm xúc thân thiện, ấm áp trong lòng mỗi người cán bộ, giáo viên, nhân viên của 4 trường THPT trong huyện./. (Tin, ảnh: Cơ sở trường THPT Lê Hoài Đôn)

Cum-ThanhPhu-08-3-2017-h1 Cum-ThanhPhu-08-3-2017-h2 Cum-ThanhPhu-08-3-2017-h3 Cum-ThanhPhu-08-3-2017-h4 Cum-ThanhPhu-08-3-2017-h5 Cum-ThanhPhu-08-3-2017-h6