Công đoàn Trường THPT Võ Trường Toản tổ chức “Đêm hội trăng rằm” | Công đoàn Giáo dục tỉnh BếnTre

Công đoàn Trường THPT Võ Trường Toản tổ chức “Đêm hội trăng rằm”

Vào lúc 16g00 ngày thứ Bảy ngày 10-9-2016 Ban Chấp hành CĐCS trường THPT Võ Trường Toản phối hợp với Ban Lãnh Đạo trường tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho thiếu nhi là con cán bộ, giáo viên (CB - GV – NV) của trường. Đến dự có đại diện Ban Chi uỷ, Ban lãnh đạo trường, GV - CB - NV và 40 em thiếu nhi là con CB - GV - NV của trường. Đêm Hội diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với nhiều hoạt động như văn nghệ giao lưu, trò chơi dân gian, rước đèn Trung Thu, tặng quà... và đặc biệt Ban chấp hành CĐCS vận động mạnh thường quân tổ chức tiệc buffet cho các cháu. Qua đó tạo sự đoàn kết, gắn bó trong các cháu thiếu nhi là con CB- GV - NV có sân chơi bố ích, lành mạnh./. (Tin và ảnh Phạm Thị Phượng, Chủ tịch CĐCS trường THPT Võ Trường Toản)

03-vtt-hinh01 03-vtt-hinh02 03-vtt-hinh03 03-vtt-hinh04