Công đoàn sơ sở Trường THPT Chuyên Bến Tre tổ chức Trung thu cho con cán bộ, giáo viên, nhân viên

Vào lúc 18 giờ ngày 12-9- 2016 (nhằm ngày 12-8 Âm lịch), tại trường THPT Chuyên Bến Tre, Ban chấp hành Công đoàn sơ sở đã tổ chức đêm Hội Trăng rằm cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đến dự có thầy Nguyễn Văn Thời – Phó Hiệu trưởng, cô Huỳnh Thị Liên Chi – Chủ tịch CĐCS, cùng các thầy cô trong Chi đoàn giáo viên và các cháu thiếu nhi. Tham gia đêm Hội, các cháu được phát lồng đèn, ăn bánh kẹo, đi rước đèn trung thu trong sân trường và tham gia các trò chơi, văn nghệ. Ngoài ra, Công đoàn cơ sở còn tặng quà Trung thu cho các cháu từ 14 tuổi trở xuống, trị giá mỗi phần quà là 70.000 đồng (tổng cộng là có 63 cháu được nhận phần quà này)

Đêm Hội Trung thu là nhằm tiếp nối những hoạt động trong Tháng hành động Vì trẻ thơ năm 2016 của tổ chức Công đoàn đối với con CBGV – LĐ, đồng thời cũng thể hiện hoạt động chăm lo, quan tâm đến đời sống của CBGV – LĐ. Trong thời gian sắp tới, Công đoàn Cơ sở sẽ còn tổ chức nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa cho cán bộ, nhân viên nhà trường (Tin ảnh: Huỳnh Thị Liên Chi, Chủ tịch CĐCS Trường THPT Chuyên Bến Tre)

20150926_181952 20150926_184253 IMG_4019

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.