Đội Công đoàn Giáo dục tỉnh Bến Tre đạt Giải Ba Hội thi Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường năm 2016

Danh sách các file tải xuống

FileDescriptionDate addedAdded byFile sizeDownloads
pdf CDGDTinh-DatGiaiBa-HoiThiPhapLuat-MoiTruong-201608/06/2016 8:34 chiều cdgdbentre 757 kB 30

Ngày 07-6-2016, tại hội trường Nhà Văn hóa Người cao tuổi, Liên đoàn Lao động tỉnh Bến Tre cùng Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp tổ chức khai mạc Hội thi Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ Môi trường năm 2016. Đến dự có ông Đoàn Văn Phúc, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, Trưởng ban Tổ chức Hội thi, ông Trần Trung Hào, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Trưởng ban Giám khảo Hội thi; các ông, bà trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Hội thi, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành, Công đoàn Viên chức tỉnh, Công đoàn Các Khu Công nghiệp, Liên đoàn Lao động các huyện, thành phố cùng 45 thí sinh đại diện cho 15 đội tham gia Hội thi (gồm 9 Liên đoàn Lao động huyện, thành phố, 5 Công đoàn ngành và 01 Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh).

Sau vòng thi tự giới thiệu, các đội bước vào vòng thi trắc nghiệm với việc trả lời 20 câu hỏi các liên quan đến pháp luật về bảo vệ Môi trường và cuối cùng là vòng thi thuyết trình với các chủ đề có liên quan đến 01 vấn đề về môi trường (như môi trường đất, nước, không khí; biến đối khí hậu; vấn đề rác thải; cây xanh công cộng; hoạt động sản xuất, chăn nuôi gây ô nhiễm môi trường...) và xử lý vấn đề theo đúng quy định của Luật hay Nghị định liên quan hoặc phương pháp quản lý hay, sáng tạo được áp dụng tại địa phương.

Kết quả Ban Tổ chức Hội thi đã trao 15 Giải cho các đội tham gia Hội thi gồm 01 Nhất, 01 Nhì, 02 Ba và 11 Khuyến khích cùng 02 giải năng khiếu (Tự giới thiệu hay nhất và Thuyết trình hay nhất). Giải Nhất được trao cho Đội dự thi của Công đoàn Viên chức tỉnh. Đội của Công đoàn Giáo dục tỉnh do Công đoàn Cơ sở Trường THPT Mạc Đĩnh Chi đại diện tham dự được Ban Tổ chức trao Giải Ba và Giải Thuyết trình hay nhất (Tin, ảnh: Phạm Nghi Tiện, Chủ tịch CĐGD Tỉnh)./.

Hinh01-PLMT Hinh02-PLMT Hinh03-PLMT