Ấm áp nghĩa tình

Nằm trong chuỗi hoạt động “Tháng công nhân” năm 2016, ngày 19-5-2016, tại hội tường Trường THPT Chê Guê-va-ra, Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục tỉnh Bến Tre đã tổ chức buổi họp mặt, giao lưu với đoàn cán bộ Công đoàn Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đo đồng chí Nguyễn Thị Gái, Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh làm Trưởng đoàn. Cùng đi có đồng chí Phạm Thị Ngọc Oanh, cán bộ văn phòng phía Nam Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Đoàn Công đoàn Giáo dục tỉnh Bến Tre do đồng chí Phạm Nghi Tiện, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh làm Trưởng đoàn cùng gần 20 đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ sở trực thuộc các huyện Mỏ Cày Nam, Mỏ Cày Bắc, Chợ Lách, Thạnh Phú. Hai bên đã chia sẻ, trao đổi một số kinh nghiệm về hoạt động Công đoàn, nhất là công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, nhà giáo và người lao động trong ngành.

Dịp này, Công đoàn Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng cho nữ nhà giáo tỉnh Bến Tre 500 vải áo dài, trao 2 suất học bổng, mỗi suất 1.000.000đ cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn  và 1.000 quyển tập hỗ trợ cho học sinh các trường vùng sâu, vùng xa của tỉnh. (Tin, ảnh: Phạm Nghi Tiện, Chủ tịch CĐGD tỉnh Bến Tre)

AoDai-01 AoDai-02 AoDai-03 AoDai-04 AoDai-05 AoDai-06