Khai mạc Giải bóng chuyền hơi nữ Công đoàn Giáo dục tỉnh năm 2016

Ngày 04-3-2016, tại nhà thi đấu Trường THPT Chuyên Bến Tre, Công đoàn Giáo dục tỉnh phối hợp với Ban Vì sự Tiến bộ phụ nữ ngành Giáo dục và Đào tạo tiến hành khai mạc và thi đấu vòng loại Giải bóng chuyền hơi dành cho nữ cán bộ, giáo viên các đơn vị trực thuộc Công đoàn Giáo dục tỉnh.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Bé Mười, Phó Giám đốc Sở GD và ĐT, Trưởng Ban vì sự Tiến bộ phụ nữ ngành GD và ĐT, các đồng chí trong Ban Tổ chức, Tổ Trọng tài, Ban Giám hiệu Trường THPT chuyên Bến Tre, Ban Nữ công LĐLĐ tỉnh, phóng viên báo, Đồng khởi, Đài Phát thanh truyền hình tỉnh, các đ/c trưởng đoàn, huấn luyện viên cùng hơn 130 vận động viên nữ của 17 đội bóng đến từ các trường THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh, huyện, Cơ quan Sở GD và ĐT, trường Nuôi dạy trẻ em khuyết tật tỉnh, Cty Cổ phần Sách-Thiết bị .
Sau 28 trận đấu vòng loại, Ban Tổ chức đã chọn được 8 đội bóng tiếp tục vào tranh các trận tứ kết, bán kết và chung kết sẽ diễn ra vào lúc 7giờ sáng ngày 05-3-2016:

-  đội bóng liên quân Ca Văn Thỉnh, An Thới (nhất A) gặp đội THPT Phan Văn Trị (nhì B);

-  đội THPT Trần Trường Sinh (nhất B) gặp đội liên quân Chuyên, Võ Trường Toản (nhì C);

- đội THPT Lê Anh Xuân (nhất C) gặp đội THPT Diệp Minh Châu (nhì D);

-đội liên quân các trường THPT Ba Tri (nhất D) gặp đội Liên quân Chê Guê-va-ra, Quảng Trọng Hoàng (nhì A).

Đây cũng là lần thứ V, CĐGD tỉnh tổ chức giải bóng chuyền hơi dành cho nữ cán bộ, giáo viên. Năm nay Giải được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2016), 1976 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2016; chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII vừa thành công tốt đẹp; tiến tới bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 vào tháng 5/2016 sắp tới. (Phạm Nghi Tiện, Chủ tịch CĐGD tỉnh Bến Tre)

Sau đây là một số hình ảnh ngày thi đấu đầu tiên

Hinh01

Hinh02 Hinh03 Hinh04