Hạnh phúc của giáo viên Trường THPT Quản Trọng Hoàng trong ngày 08-3

Ngày 09-03-2016, tại Trường THPT Quản Trọng Hoàng, Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở cùng với Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ của trường đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20-3.

Đến dự có đồng chí Võ Thị Nhen - Bí thư Đảng bộ nhà trường, và gần 60 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Thay mặt lãnh đạo trường, đồng chí Nguyễn Thu Ba - Phó Hiệu trưởng - Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ phát biểu ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ý nghĩa ngày Quốc tế Hạnh Phúc 20-3. Buổi họp mặt cũng được diễn ra với nhiều hoạt động vui tươi trong cán bộ, giáo viên, nhân viên như: nam tổ chức nấu ăn; nữ chạy xe đạp chậm, nhảy bao bố, kéo co, hát Karaoke … (Tin và ảnh: Cao Ngọc Long, Chủ tịch CĐCS trường THPT Quản Trọng Hoàng.)

23-01 23-02