Công đoàn cơ sở các trường, trung tâm Cụm 9 Châu Thành tổ chức họp mặt giao lưu ngày Quốc tế Phụ nữ 08-3

Sáng ngày 06-03-2016, tại trường THPT Nguyễn Huệ, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trường THPT Nguyễn Huệ đã chủ trì tổ chức buổi họp mặt giao lưu chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20-3. Đến dự có Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường THPT, Giám đốc Trung Tâm Giáo dục Thường xuyên và hơn 100 cán bộ, giáo viên của 5 Công đoàn cơ sở trong Cụm 9 Châu Thành. Buổi họp mặt đã nghe thầy Đỗ Văn Công, Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Huệ (đơn vị đăng cai tổ chức) thay mặt lãnh đạo nhà trường phát biểu tôn vinh vai trò của người phụ nữ; giáo viên của 05 CĐCS trong Cụm tọa đàm ôn lại truyền thống ngày 8-3 đồng thời cùng trao đổi chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, hoạt động công đoàn, kinh nghiệm chăm sóc con cái.

Kết thúc phần lễ, là các hoạt động Giao lưu bóng đá nam liên quân giữa 3 CĐCS cánh Đông (Trần Văn Ơn, Mạc Đĩnh Chi, TTGDTX Châu Thành) và 02 CĐCS cánh Tây (Diệp Minh Châu, Nguyễn Huệ); Giao lưu bóng chuyền hơi nữ giữa 5 đơn vị; Giao lưu văn nghệ. Kết quả: Giải I bóng đá thuộc về liên quân 02 CĐCS cánh Tây (Diệp Minh Châu, Nguyễn Huệ); Giải I bóng chuyền hơi nữ thuộc về CĐCS trường THPT Diệp Minh Châu; Giải I thi văn nghệ thuộc về thầy Nguyễn Ngô Minh Nhật- CĐCS trường THPT.

Đây là hoạt động mang tính truyền thống của 5 CĐCS trong cụm 9- Châu Thành. Luân phiên mỗi năm, vào dịp 8-3 sẽ có 01 đơn vị đăng cai tổ chức. Cuối buổi giao lưu họp mặt, đồng chí Phan Tấn Khải- Chủ tịch CĐCS trường THPT Nguyễn Huệ đã trao biểu tượng đăng cai năm 2017 cho đồng chí Huỳnh Phúc Hảo- Chủ tịch CĐCS trường THPT Diệp Minh Châu.  (Tin và  ảnh: Lê Thị Băng Tuyền, UV BTV CĐGD Tỉnh, Chủ tịch CĐCS trường THPT Mạc Đĩnh Chi, Cụm trưởng Cụm 9)

Hinh01 Hinh02 Hinh03 Hinh04 Hinh05 Hinh06