Câu lạc bộ nữ công Công đoàn Cơ sở trường THPT Phan Ngọc Tòng tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Ngày 08-03-2016, tại trường THPT Phan Ngọc Tòng, Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3  và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20-3.

Đến dự có đồng chí Phạm Công Trung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng cùng gần 60 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Thay mặt lãnh đạo trường, đồng chí Phạm Công Trung phát biểu ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ý nghĩa ngày Quốc tế Hạnh Phúc 20-3, ghi nhận những đóng góp của nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong thời gian qua.

Cũng trong buổi họp mặt, Ban Nữ công đã tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ nữ công hướng dẫn chị em làm móc khóa hình quả táo cùng nhiều trò chơi như: trò chơi âm nhạc, chuyền bong bóng bằng đầu, đập heo đất...Các hoạt động trên không chỉ thu hút nữ mà cả giáo viên nam cũng đều tham gia. (Tin và  ảnh: Võ Thị Mỹ Hạnh, Chủ tịch CĐCS trường THPT Phan Ngọc Tòng)

01-pnt 03-pnt 04-pnt 05-pnt