Thăm và trao trợ cấp Tết Bính Thân 2016 cho giáo viên Trường THPT Trần Văn Ơn

Thực hiện chương trình chăm lo Tết Bính Thân 2016, ngày 16-01-2016 đồng chí Phạm Nghi Tiện, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh, đã đến thăm thầy Nguyễn Thành Công và cô Đặng Thị Thanh Hương, giáo viên Trường Trung học phổ thông Trần Văn Ơn, cả 2 cùng bị tai nạn giao thông và đang điều trị tại nhà. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Bé Sáu- Hiệu trưởng, đồng chí Trần Thị Thanh Hồng-Chủ tịch Công đoàn cơ sở và đồng chí đ/c Nguyễn Thị Thanh Thảo- Trưởng ban Nữ công

Tại mỗi nơi đồng chí Phạm Nghi Tiện đã ân cần trò chuyện, thăm hỏi sức khỏe, động viên các thầy cô mau chóng hồi phục sức khỏe để tiếp tục trở lại trường, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà; đồng thời trao cho mỗi thầy cô 2 triệu đồng trợ cấp trích từ quỹ tình nghĩa Công đoàn ngành.

ThamThayCong-TVO

ThamCoHuong-TVO

Tin, ảnh: Phạm Nghi Tiện

Tải xuống (Thăm-và-trao-trợ-cấp-Tết-Bính-Thân-2016-cho-giáo-viên-Trường-THPT-Trần-Văn-Ơn.pdf)