Công đoàn Giáo dục tỉnh Bến Tre tổ chức bồi dưỡng kỹ năng viết tin, nắm bắt dư luận xã hội và xây dựng kế hoạch hoạt động

Ngày 31-10-2015, tại hội trường trường Trung học phổ thông chuyên Bến Tre, Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục tỉnh Bến Tre đã tổ chức bồi dưỡng kỹ năng viết tin, nắm bắt dư luận xã hội và xây dựng kế hoạch hoạt động cho cán bộ công đoàn. Đến dự có đồng chí Phạm Nghi Tiện, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh, cũng là báo cáo viên, cùng 92 cán bộ là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Tổ trưởng Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Thông qua buổi tập huấn cán bộ công đoàn cơ sở có thêm kiến thức và kỹ năng về phương pháp lập kế hoạch tổ chức một hoạt động, xây dựng được kế hoạch hoạt động của Tổ Công đoàn, của Công đoàn cơ sở trong năm học, viết được một tin ngắn đăng trên báo, website; biết cách nắm bắt dư luận xã hội từ đó góp phần xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh./.

Phạm Nghi Tiện-Chủ tịch CĐGD tỉnh