Thông báo lịch họp cụm thi đua lần thứ I năm học 2014-2015 (đợt 1)

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BẾN TRE CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨAVIỆT NAM
CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
Số: 13/TB-CĐGD Bến Tre, ngày 12 tháng 9 năm 2014

V/v lịch họp các cụm thi đua lần thứ I năm học 2014-2015 (đợt 1)

Kính gửi:

– Đồng chí Ủy viên BCH CĐGD tỉnh phụ trách cụm CĐCS;

– BCH CĐCS trực thuộc.

Thực hiện Nghị quyết số 9a/NQ-CĐGD ngày 06 tháng 9 năm 2014 của Hội nghị lần thứ 9 Ban chấp hành Công đoàn Giáo dục tỉnh về nhiệm vụ quyền hạn của UV BCH CĐGD tỉnh được phân công phụ trách CĐCS; Ban Thường vụ CĐGD tỉnh thông báo đến các đồng chí Ủy viên BCH CĐGD tỉnh phụ trách cụm CĐCS ( Trưởng cụm), Chủ tịch CĐCS các đơn nvị trực thuộc dự buổi họp cụm thi đua lần thứ I trong năm học 2014-2015 cụ thể như nsau:

1.Lịch họp các cụm (đợt 1)

-07g30 ngày 16/9/2014 họp cụm thi đua 1, địa điểm tại phòng họp Sở GD và ĐT (gồm các CĐCS: Sở GD và ĐT; Cty CP Sách-Thiết bị; TT GDTX Tỉnh; Trường Nuôi dạy trẻ em khuyết tật tỉnh và TT KTTH Hướng nghiệp tỉnh).

-13g30 ngày 16/9/2014 họp cụm thi đua 2, địa điểm tại phòng họp trường THPT Chuyên Bền Tre (gồm CĐCS: trường THPT Chuyên Bến Tre, Nguyễn Đình Chiểu, Võ Trường Toản, Lạc Long Quân và TT GDTX Thành phố).

-07g30 ngày 18/9/2014 họp cụm thi đua 7, địa điểm tại phòng họp Trung tâm Giáo dục thường xuyên Thạnh Phú (các CĐCS thuộc địa bàn Thạnh Phú).

-07g30 ngày 19/9/2014 họp cụm thi đua 5 địa điểm tại phòng họp trường THPT Chê Guê-va-ra (các CĐCS thuộc địa bàn Mỏ Cày Nam).

-07g30 ngày 20/9/2014 họp cụm thi đua 4 địa điểm tại phòng họp trường THPT Phan Liêm (các CĐCS thuộc địa bàn huyện Ba Tri).

-13g30 ngày 20/9/2014 họp cụm thi đua 3, địa điểm tại phòng họp trường THPT Phan Văn Trị (các CĐCS thuộc địa bàn huyện Giồng Trôm).

2. Thành phần tham dự

a. Đồng chí Phạm Nghi Tiện, Chủ tịch CĐGD tỉnh, đại diện Ban Thường vụ CĐGDS tỉnh, chủ trì cuộc họp.

b. Đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành CĐGD tỉnh phụ trách cụm (Trưởng cụm), cùng chủ trì cuộc họp.

+ Cụm 1: đ/c Phạm Cẩm Thúy, UV BCH CĐGD tỉnh, Phó Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Bến Tre (dự cụm 1).

+ Cụm 2: đ/c Huỳnh Thị Thu Hương, UV BCH CĐGD tỉnh, Phó Hiệu trưởng trường THPT Võ Trường Toản (dự cụm 2).

+ Cụm 3: đ/c Nguyễn Ngọc Hưng, UV BCH CĐGD tỉnh, Chủ tịch CĐCS trường THPT Nguyễn Thị Định (dự cụm 3).

+ Cụm 4: đ/c Đào Văn Út, UV BCH CĐGD tỉnh, Chủ tịch CĐCS trường THPT Lê Anh Xuân (dự cụm 4).

+ Cụm 5: đ/c Cao Ngọc Long, UV BCH CĐGD tỉnh, Chủ tịch CĐCS trường THPT Quản Trọng Hoàng (dự cụm 5).

+ Cụm 7: đ/c Nguyễn Thị Cẩm Nhung, UV BCH CĐGD tỉnh, Chủ tịch CĐCS trường THPT Trần Trường Sinh (dự cụm 7).

c. Đồng chí Chủ tịch CĐCS các đơn vị trong cụm ( nếu Chủ tịch vắng, Phó chủ tịch đi thay).

3. Nội dung

– Triển khai Nghị quyết số 9a/NQ-CĐGD ngày 06 tháng 9 năm 2014 của Hội nghị lần thứ 9 Ban chấp hành Công đoàn Giáo dục tỉnh về nhiệm vụ quyền hạn của UV BCH CĐGD tỉnh được phân công phụ trách CĐCS.

– Dự thảo Hướng dẫn tổ chức và hoạt động các cụm thi đua CĐCS trực thuộc năm học 2014-2015.

– Thống nhất hệ thống chỉ tiêu thi đua đối với CĐCS trực thuộc năm học 2014-2015.

– Lấy ý kiến về quỹ tình nghĩa Công đoàn thực hiện từ năm học 2014-2015.

– Bàn về tổ chức các hoạt động chung trong cụm trong năm học 2014-2015

– Một số nội dung khác.

Nhận được thông báo này, đề nghị BCH CĐCS các đơn vị trên báo cáo với cấp ủy để cùng tham dự; các đ/c UV BCH phụ trách cụm sắp xếp đến dự buổi họp. Nếu có thay đổi, các đơn vị báo cáo BTV CĐGD tỉnh để kịp thời điều chỉnh./.

Nơi nhận:– CĐCS trực thuộc;- UV BCH CĐGD tỉnh phụ trách cụm;- Lưu:VT. TM. BAN THƯỜNG VỤCHỦ TỊCH

Phạm Nghi Tiện

Giấy mời và tài liệu cụm cụm

Tải xuống (Lay-y-kien-ve-phuong-an-su-dung-QTN.doc)