Thông báo lịch làm việc với cấp ủy, BCH CĐCS trực thuộc

Tải xuống (TB-lch-lam-viec-voi-cap-uy.pdf)

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BẾN TRE

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨAVIỆT NAM

CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC

Số:10/TB-CĐGD

Bến Tre, ngày 25 tháng 8 năm 2014

V/v làm việc với cấp ủy, Ban chấp hành

CĐCS trực thuộc về thay đổi Chủ tịch CĐCS nhiệm kỳ 2012-2017

Kính gửi: BCH CĐCS trực thuộc.

Vừa qua, Ban Thường vụ CĐGD tỉnh đã nhận được Tờ trình, Đề nghị, Đơn xin thôi giữ chức vụ Chủ tịch CĐCS của các CĐCS trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, Trương Vĩnh Ký, Chê-ghê-va-ra, Lê Hoàng Chiếu do chuyển công tác sang đơn vị khác; do được đề bạt làm Phó Hiệu trưởng trường; do sức khỏe kém …Để nắm tình hình về việc thay đổi nhân sự Chủ tịch CĐCS các đơn vị nói trên, Ban Thường vụ CĐGD tỉnh dự kiến cóp buổi làm việc với đại diện cấp ủy, Chủ tịch, Phó chủ tịch CĐCS để bàn và thống nhất về sự thay đổi nói trên theo lịch sau:

1. Lịch làm việc:

– 08h30 ngày 28/8/2014 làm vệc với CĐCS trường THPT Chê-ghê-va-ra.

– 15h30 ngày 29/8/2014 làm vệc với CĐCS trường THPT Nguyễn Đình Chiểu.

– 14h30 ngày 30/8/2014 làm vệc với CĐCS trường THPT Lê Hoàng Chiếu.

– 08h30 ngày 01/9/2014 làm vệc với CĐCS trường THPT Trương Vĩnh Ký.

2. Thành phần tham dự của trường, BTV CĐGD tỉnh

– Mời đại diện cấp ủy (giao Chủ tịch CĐCS trường mời).

– Chủ tịch và Phó Chủ tịch CĐCS.

3. Thành phần làm việc với CĐCS trường

– Đ/c Phạm Nghi Tiện, Chủ tịch, làm việc với tất cả CĐCS.

– Đ/c Huỳnh Thị Thu Hương, Phó Hiệu trưởng trường THPT Võ Trường Toản, UV BCH CĐGD tỉnh, phụ trách cụm 2 (dự với CĐCS trường THPT Nguyễn Đình Chiểu)

– Đ/c Cao Ngọc Long, UV BCH CĐGD tỉnh, Chủ tịch CĐCS trường THPT Quản Trọng Hoàng, phụ trách cụm 5 (dự với CĐCS trường THPT Chê-ghê-va-ra)

– Đ/c Lê Thanh Huy, UV BCH CĐGD tỉnh, Chủ tịch CĐCS trường THPT Trần Văn Kiết phụ trách cụm 6 (làm việc với CĐCS trường THPT Trương Vĩnh Ký)

– Đ/c Trần Thị Mương, UV BCH CĐGD tỉnh, Chủ tịch CĐCS trường THPT Huỳnh Tấn Phát phụ trách cụm 8 (dự với CĐCS trường THPT Lê Hoàng Chiếu)

Nhận được thông báo này, đề nghị BCH CĐCS các đơn vị trên báo cáo với cấp ủy để cùng tham dự; các đ/c UV BCH phụ trách cụm sắp xếp đến dự buổi làm việc. Nếu có thay đổi, các đơn vị báo cáo BTV CĐGD tỉnh để kịp thời điều chỉnh./.

Nơi nhận:– CĐCS trực thuộc;

– UV BCH CĐGD tỉnh cụm;

– Lưu:VT.

TM. BAN THƯỜNG VỤ

Phạm Nghi Tiện